Nguyễn Tiến Yogi

Blog Nguyễn Tiến Yogi là gì ?

Lời đầu tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Blog “NGUYỄN TIẾN YOGI”. Mình là Tiến – là người sẽ đồng hành cùng với bạn trong xuyên suốt quá trình thực hành và luyện tập Yoga. Bản thân Tiến trước giống như đại đa phần nam giới trên thế giới đều nghĩ Yoga là một bộ môn thể dục thể thao cần phải uốn dẻo và cần nhiều yếu tố đặc biết mới có thể tập luyện được. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Khi Tiến bước chân vào Hành Trình Yoga thì Tiến nhận thấy nhiều người tập luyện chưa được tiếp cận bài bản về Yoga, thậm chí là những người đã rèn luyện lâu năm. Bản thân không phải là một người vĩ đại, cao siêu hay uyên thâm gì cả. Chỉ đơn giản một điều, Tiến muốn chia sẻ những trải nghiệm của bản thân và những người mà Tiến tham khảo được cho mọi người và cộng đồng.

1: TẠI SAO LẠI CÓ BLOG NÀY???

Là người tập luyện Yoga đồng thời cũng là HLV Yoga nên Tiến có những kinh nghiệm và trải nghiệm tập luyện từ cá nhân và nhiều hội viên khác nhau . Chính vì vậy Tiến muốn chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm Yoga từ cơ bản đến nâng cao, từ việc tập luyện tư thế đến việc rèn luyện tinh thần cho mọi người xung quanh.

Tiến thấy nhiều người khi tham gia các lớp cộng đồng, đặc biệt là người mới không được tiếp cận đầy đủ thông tin về Yoga vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ : Lớp cộng đồng thường đông và ít thời gian ( 60 phút ) nên không thể chia sẻ những thông tin cụ thể hơn. Hay như nhiều anh chị em khi mới bước vào lớp cộng đồng tập luyện không theo được người lâu năm dẫn đến chán nản và từ bỏ.

Chính vì vậy, Tiến muốn chia sẻ những thông tin hữu ích mang tính chất “ÍT SÁCH VỞ VÀ NHIỀU THỨC TẾ” đến cộng đồng để mọi người có thể tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực của bản thân.

2: GIÁ TRỊ KHI BẠN THAM KHẢO “NGUYỄN TIẾN YOGI”

NGUYỄN TIẾN YOGI sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm, kiến thức, những sai lầm và những trải nghiệm từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình thực hành Yoga. Mỗi chúng ta sinh ra với cơ thể, cơ địa khác nhau, tinh thần khác nhau và việc tâm linh cũng khác nhau. Do đó, Tiến muốn chia sẻ những trải nghiệm của cá nhân và những Học viên của mình để mọi người có những góc nhìn khác nhau. Bạn còn nhớ những ngày đầu tiên mình tập luyện Yoga như thế nào không ? Sẽ có người dễ dàng tiếp cận với cơ thể thuận lợi nhưng cũng sẽ có người gặp nhiều khó khăn. Chúng ta dành ra một phần thu nhập của mình để bước vào những lớp tập luyện cộng đồng. Chúng ta không biết bắt đầu tập từ đâu, tư thế này có tác dụng gì, tại sao phải tập tư thế đó. Thậm chí, có nhiều người không biết tập Yoga để làm gì. Bản thân Tiến nếu có thể phân thân ra sẽ sẵn sàng hỗ trợ từng người. Nhưng điều đó là không thể. Nên với “NGUYỄN TIẾN YOGI” các bạn có thể rõ ràng hơn định hướng tập luyện của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo nội dung của “Nguyễn Tiến Yogi”. Nếu bạn cảm thấy bổ ích, hãy Like và Follow Blog để nhận được nhiều nội dung tham khảo nhé.

Bài viết tiếp theo:

5 chú ý khi tập Yoga cho người mới bắt đầu

Tham khảo thêm thông tin trên các kênh của Nguyễn Tiến Yogi

Fanpage: Nguyễn Tiến Yogi

Tiktok: Mạnh Tiến Yoga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.